Diễn đàn trường ĐH Công Nghiệp Quảng Ninh

Chào mừng bạn đến với diễn đàn của trường ĐH Công Nghiệp Quảng Ninh


You are not connected. Please login or register

Du học Singapore 2011: Tiêu chí để chọn trường học Thạc sĩ MBA?

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Du h?c S


Khách viếng thăm
Chuyên trang Du học Singapore: (có các thông tin hữu ích về du học Singapore, lịch hội thảo, học bổng du học và các khuyến mại, quà tặng khi du học).
Chọn trường du học khóa MBA/thạc sĩ tại Singapore
Như bạn đã biết, gần đây chính phủ Singapore đã siết chặt tuyển sinh quốc tế khiến chất lượng giáo dục - đào tạo tại đảo quốc này ngày càng có uy tín cao. Cụ thể chứng nhận EduTrust mà một trường tại Singapore đạt được nói lên việc trường đó đã đạt tới mức tiêu chuẩn cao trong lĩnh vực quản lý và dịch vụ giáo dục. Có chứng nhận EduTrust của Hội đồng giáo dục là điều kiện để các trường Singapore nói lên uy tín của mình trong việc tuyển sinh quốc tế.
Tiêu chí nào để chọn trường theo học MBA?
1. Có EduTrust
Khi chọn học MBA - Thạc sĩ quản trị kinh doanh - một chương trình đào tạo các nhà quản lý, hẳn nhiên bạn không thể bỏ sót tiêu chí có EduTrust. Một trường có trình độ quản lý tốt là một trường có thể đào tạo tốt các nhà quản lý.
2. Không chỉ là MBA - có cả MBA chuyên ngành:
Bạn có thể lầm tưởng MBA chỉ là một chương trình tổng hợp duy nhất. Tuy nhiên, một trường uy tín với bề dày phát triển luôn có sự khác biệt về chuyên ngành đào tạo. Chẳng hạn, trường EASB (Học viện quản lý Đông Á) của Singapore có đến gần mười lựa chọn cho học viên muốn học MBA, như: MBA, MBA Project Management (chương trình "hot" nhất hiện nay), MBA Finance, MBA HRM, MBA Marketing, MBA Strategic Planning, MBA Hospitality Management, MBA eTourism Management,... Sự khác biệt này luôn mang đến lợi thế cạnh tranh khi sinh viên tốt nghiệp muốn thử sức quản trị trong một môi trường có chuyên môn.
3. Trường tốt luôn có đối tác tốt
Không thể phủ nhận khi có các trường Singapore áp dụng các chương trình tiên tiến của các nước phương Tây (Anh, Úc...) vào đào tạo thì chất lượng chương trình được nâng lên rõ rệt. Các chương trình liên kết còn cho phép sinh viên nhận bằng của Anh, Úc trong khi vẫn học ở Singapore do tiêu chuẩn đào tạo của Anh, Úc... đã được áp dụng tại Singapore. Điển hình, Học viện EASB hiện nay đang liên kết với các trường uy tín của Anh và Úc như: Queen Margaret, Univ of Wales Institute - Cardiff, Southern Queensland, Herio Watt,... là những trường chuyên đào tạo MBA có uy tín cao.
4. Có chương trình hướng nghiệp cho sinh viên
Chương trình hỗ trợ việc làm giúp cho những sinh viên có nhu cầu tìm việc khi họ du học tại Singapore hoặc phát triển các kĩ năng nghề nghiệp cho sinh viên. Ngoài ra, một văn phòng hỗ trợ việc làm tại trường cũng mang đến cho sinh viên những thực tiễn công việc ngoài đời thực bên cạnh những bài giảng và thực hành với các giảng viên của họ. Lấy ví dụ, Văn phòng phát triển việc làm sinh viên của EASB chú trọng vào các Pre-employment Workshops nhấn mạnh đến các kĩ năng chuẩn bị nghề nghiệp mà bất kì sinh viên nào cũng muốn quan tâm.
5. Hỗ trợ sinh viên tối đa
Những khó khăn cũng như các thủ tục hành chính trong suốt quá trình học có thể ảnh hưởng đến tinh thần học tập của bạn. Một trường dạy về quản lý phải có cách quản lý thật tốt để tạo điều kiện dễ dàng nhất cho sinh viên học tập. Những dịch vụ như: làm thủ tục khi mới đến Singapore, đưa đón sân bay, đăng kí nhà ở, tư vấn các phong tục địa phương, hướng dẫn về trường và khóa học của bạn, tư vấn phương pháp học, tư vấn hướng nghiệp... luôn hữu ích nhưng không phải trường nào cũng làm tốt điều đó. Do vậy, bạn hãy tìm những trường có chứng nhận EduTrust và có uy tín cao để gửi gắm mình vào môi trường chuyên môn của họ.
6. "Người thực việc thực"
Các tiêu chí trên đã được nhiều bạn sinh viên kiểm nghiệm và đánh giá là quan trọng. Tuy vậy, để tiếp cận được với các trường tốt thì ngay việc tìm hiểu thông tin ban đầu về mỗi trường cũng không kém phần quan trọng. Liệu chỉ tìm hiểu ở môi trường internet là đã đủ tin cậy để bạn tin tưởng một trường nào đó và gửi hồ sơ đăng kí học MBA? Câu trả lời là thật nguy hiểm vì bạn đã quên mất tiêu chí "người thực việc thực". Hãy tìm đến một văn phòng tư vấn du học là đại diện của các trường Singapore uy tín để biết liệu trường đó có chứng chỉ EduTrust hay không! Thậm chí nếu gặp may, bạn còn có cơ hội gặp gỡ đại diện của trường đó đến từ Singapore và trao đổi với bạn về thế mạnh của trường và điều kiện nộp hồ sơ, những ưu đãi hiện có, dịch vụ chăm sóc sinh viên,...v.v.
Ngoài học viện EASB, cũng có nhiều trường uy tín khác đào tạo khóa MBA và thạc sĩ các chuyên ngành cho bạn lựa chọn như SIM, James Cook Singapore, PSB, TMC, Curtin, ERC, MDIS... Các trường này hiện cũng đào tạo theo chuẩn của Anh và Úc cũng như hợp tác với các trường đại học uy tín tại Anh, Úc để đào tạo cấp bằng có giá trị quốc tế tại Singapore.
Chúng tôi tin rằng sáu tiêu chí trên hẳn đã phần nào giúp bạn những thông tin bổ ích. Để đảm bảo không bỏ lỡ nhiều thông tin quan trọng cũng như bỏ qua những quyền lợi khi đi du học: việc cuối cùng là bạn ra quyết định - hãy đến một văn phòng tư vấn du học uy tín để họ giúp bạn giải đáp mọi băn khoăn.
Liên hệ: * VĂN PHÒNG DU HỌC VIP (VIP Study Overseas)
(đại diện tư vấn và tuyển sinh của các trường Singapore uy tín có chứng nhận EduTrust)
- Miễn hoàn toàn phí dịch vụ (100%);
- Học bổng bán phần từ 30 - 100 triệu đồng (có điều kiện và áp dụng tùy trường);
- Tặng vé máy bay một chiều đi Singapore trị giá 3.500.000 đồng;
- Tư vấn thân thiện và nhiệt tình - tư vấn viên giàu kinh nghiệm đã từng du học tại Singapore.
Địa chỉ văn phòng: Số 17, Ngách trái 93/8, Ngõ 93, Phố Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội
(cách đường Trường Chinh 600m, có nhiều chỗ đỗ ô tô, xe máy)
Hotline: 098 678 1890 * Tel: 04-3566 7559 - 3566 7481 * Fax: 04-3566 7481.
YM: duhocvip * Skype: vip.studyoverseas
Email: duhocvip@gmail.com & info@duhocvip.com
Website: và
Blog:

*VĂN PHÒNG DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC SINGAPORE. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG !
(Bản quyền©_Bài viết thuộc bản quyền Văn phòng du học VIP, nghiêm cấm sao chép mà không được sự đồng ý của Văn phòng Du học VIP.)

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết