Diễn đàn trường ĐH Công Nghiệp Quảng Ninh

Chào mừng bạn đến với diễn đàn của trường ĐH Công Nghiệp Quảng Ninh


You are not connected. Please login or register

Trung Tâm Đào Tạo DJ T2 STUDIO . day hoc dj HA NOI . day hoc dj quan ninh

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

hot


Khách viếng thăm
Chào mừng bạn tới Trung Tâm Đào Tạo DJ T2 STUDIO. Bạn thích nhạc DJ, bạn thích nghề DJ, và bạn muốn trở thành DJ ? Và bạn đang tìm một nơi để học hay nói cách khác là một nơi tin cậy để đào tạo nghề DJ cho bạn ?
<DIV align=center>

 Trung Tâm Đào Tạo DJ T2 Studio 2011. Rút kinh nghiệm năm 2010 vừa qua, T2 Studio hứa hẹn sẽ dạy cho bạn một chương trình ngắn gọn, đầy đủ, dể hiểu, thực hành 100% trên CDJ,  buổi tối các bạn sẽ cùng chúng tôi đến CLub để TRỰC TIẾP THỰC TẬP tại CLUB.

Đặt biệt để tạo niềm tin cho các bạn yên tâm trước khi vào học tại T2 Studio chúng tôi, các bạn có thể cùng chúng tôi đến Club mà các DJ sẽ dạy cho bạn trước khi vào học tại T2 Studio. Tại vì, để đào tạo ra một DJ tương lai thì đòi hỏi một điều không thể thiếu ở người thầy là đã và đang đi làm, thì họ mới có được những kinh nghiệm quý báo để truyền lại cho bạn.

 Hiện tại T2 Studio chúng tôi có 4 DJ đang làm việc tại các Club tại Hà Nội sẽ trực tiếp dạy cho các bạn và ngoài ra chúng tôi có thêm 3 DJ phụ giảng giám sác quá trình học của các bạn.
 
<div align=center><STRONG><A href=" color=#800080>>>>>>Click xem T2 Studio tại kenh14.vn

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết