Diễn đàn trường ĐH Công Nghiệp Quảng Ninh

Chào mừng bạn đến với diễn đàn của trường ĐH Công Nghiệp Quảng Ninh


You are not connected. Please login or register

Điều kiện, thủ tục du học Thạc sĩ ở Anh

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

thanhhuyen1110


Thành viên mới
Thành viên mới
Điều kiện, thủ tục du học Thạc sĩ ở Anh (Du học VIP - VIP Study Overseas)
Một khóa học sau đại học tại Vương quốc Anh mang đến cho bạn cơ hội tốt nhất để theo đuổi chuyên ngành yêu thích của riêng bạn. Bạn sẽ được bắt đầu nghiên cứu và có những bước phát triển ban đầu dưới sự giám sát của các viện nghiên cứu hàng đầu trong ngành. Bạn sẽ cần phải làm việc chăm chỉ và chứng minh sự độc lập trí tuệ nhưng chắc chắn rằng các bằng cấp và kinh nghiệm của bạn đạt được sẽ rất có giá trị.
Các khóa học có thể kéo dài từ 1 đến 2 năm, và bạn có thể chọn hàng ngàn cơ hội trong các lĩnh vực: kinh tế, kĩ thuật, khoa học, nghệ thuật, khoa học xã hội và nhân văn. Hệ thống giáo dục đại học ở Vương Quốc Anh rất rộng lớn và có thể tiếp cận một cách linh hoạt. Bạn có thể tự do lựa chọn chính xác ngành học mà mình muốn.
Điều kiện nhập học khóa thạc sĩ ở Anh
Để bắt đầu một khóa học sau đại học tại Vương quốc Anh, bạn sẽ cần phải có một bằng đại học từ Anh hoặc bằng cấp của một nước khác được công nhận. Đây là nền tảng mà từ đó bạn sẽ có thể học một chứng chỉ sau đại học, văn bằng sau đại học hoặc bằng thạc sĩ và sau đó là bằng tiến sĩ.
Bạn sẽ thấy yêu cầu đầu vào chính xác cho mỗi khóa học đã giải thích rõ ràng trong bảng sau:
Khóa học Mô tả Điều kiện nhập học
Dự bị Thạc sỹ
(Pre-Master’s) - Bạn có thể phải tham gia khóa học Dự bị Thạc sỹ nếu bằng cấp hoặc khả năng tiếng Anh của bạn chưa hoàn toàn đáp ứng yêu cầu nhập học của chương trình Thạc sỹ.
- Các khóa học thường kéo dài từ một học kỳ đến một năm học với nội dung bao gồm những môn học chuyên ngành, môn học về kỹ năng học tập, văn hóa và ngôn ngữ.
- Đánh giá kết quả học tập bằng các bài kiểm tra hết môn và có thể bao gồm các bài thi. - Bằng đại học
- Điểm IELTS tối thiểu 5.0
Chứng chỉ hoặc bằng sau đại học (PG Cert/Dip) - Khóa học thường kéo dài một năm học (9 tháng) theo hình thức lên lớp, không bao gồm phần viết luận văn và nghiên cứu.
- Các bằng cấp này được xem là bằng cấp chuyên môn trong các lĩnh vực liên quan như giáo dục hoặc quản lý, tạo ra một sự khởi đầu tuyệt vời cho bạn.
- Đánh giá kết quả học tập bằng các bài kiểm tra hết môn và/hoặc các bài thi cuối khóa. - Bằng đại học
- Điểm IELTS tối thiểu 6.0
- Hoặc Bằng Dự bị Thạc sỹ.
Thạc sỹ chuyên ngành (MA, MSc, LLM, Med,…) - Chương trình Thạc sỹ chuyên ngành thường kéo dài trong một năm (12 tháng). Học thạc sĩ chuyên ngành là để ra đi làm. Bạn sẽ lên lớp học để hoàn tất một số học phần (học tại lớp, dự seminar, viết tiểu luận và thi) và viết luận văn.
-Đánh giá kết quả học tập bằng các bài kiểm tra hết môn và/hoặc các bài thi cuối khóa và luận văn. - Bằng đại học
- Điểm IELTS tối thiểu 6.0
- Hoặc Bằng Dự bị Thạc sỹ.
Thạc sỹ nghiên cứu (MA, MSc by research, Mres, MPhil) - Chương trình kéo dài từ một đến ba năm. Những người học thạc sĩ nghiên cứu là để học tiếp lên Tiến sĩ.
- Bạn sẽ không phải lên lớp mà dành tất cả thời gian cho công tác nghiên cứu và làm việc dưới sự hướng dẫn của một giáo sư.
- Kết quả cuối cùng được đánh giá dựa trên chất lượng bài luận văn khoảng 30.000 – 40.000 từ. - Bằng đại học với chuyên ngành phù hợp.
- Điểm IELTS tối thiểu 6.0
- Đề cương nghiên cứu.
Thạc sỹ quản trị kinh doanh (MBA) - Chương trình thường kéo dài trong một năm (12 tháng)
- Đây là chương trình giảng dạy chuyên về lĩnh vực kinh doanh nhằm giúp bạn có được một bước thăng tiến thực sự trong công tác quản lý.
- Đánh giá kết quả học tập bằng các bài kiểm tra hết môn, bài thi và luận văn. - Bằng đại học
- Điểm IELTS tối thiểu 6.0
- Nhiều trường yêu cầu 2-3 năm kinh nghiệm. Một số trường còn yêu cầu điểm GMAT, kinh nghiệm quản lý.
Ghi chú: Một số trường có thể nhận bạn vào học bồi dưỡng tiếng Anh với khởi điểm của bạn là 4.5 IELTS. Liên hệ với Du học VIP (http://duhocvip.com) để được tư vấn thêm.
Chí phí của các khoá học là bao nhiêu ?
Bạn cần có số tiền khá lớn để theo học các khoá học sau đại học tại Vương quốc Anh. Học phí của các khoá học có thể chênh lệch đáng kể giữa các trường và số liệu dưới đây sẽ chỉ ra con số xấp xỉ mà bạn cần phải nộp:
Nghệ thuật và khoa học nhân văn : £7,000-£12,000 mỗi năm
Khoa học : £7,500-£25,000 mỗi năm
Y học: £10,000-£33,000 mỗi năm
Thạc sĩ quản trị kinh doanh : từ £7,000 đến hơn £20,000 mỗi năm tùy trường.
Làm thế nào bạn biết liệu khóa học mình chọn có tốt không?
Một phần lý do mà các bằng cấp sau đại học ở Vương quốc Anh được đánh giá rất cao trên thế giới là do sự kiểm tra rất nghiêm khắc về chất lượng giảng dạy. Bạn không cần phải nghi ngờ về giá trị và chất lượng của khóa học mà bạn chọn vì có rất nhiều bản báo cáo cũng như kiểm tra có sẵn mà bạn có thể tham khảo trực tuyến. Cơ quan Bảo đảm chất lượng (QAA) đảm bảo rằng giáo dục đại học ở Vương quốc anh được đánh giá ở một tiêu chuẩn cao và đáng tự hào khắp thế giới. Thông tin chi tiết có tại website: www.qaa.ac.uk

Để có thêm thông tin chi tiết về thủ tục nhập học và xin visa du học Anh, bạn hãy liên hệ tới Văn phòng Du học VIP để được:
Quyền lợi cho sinh viên du học Anh
- Hướng dẫn chọn trường đại học uy tín, chọn ngành học phù hợp nhất
- Giúp xin thư mời học miễn phí
- Hướng dẫn làm hồ sơ xin visa du học Anh miễn phí
- Hỗ trợ tìm chỗ ở, đưa đón sân bay, hướng dẫn trước khi lên đường
Là đại diện tuyển sinh của các trường đại học uy tín ở Anh, Du học VIP tư vấn, giúp xin thư mời học và tư vấn, thực hiện thủ tục nhập học, bố trí chỗ ở, đưa đón sân bay cho học viên miễn hoàn toàn phí dịch vụ.

Liên hệ (Hà Nội và các tỉnh phía Bắc):
Công ty DU HỌC VIP (VIP Study Overseas)
Đc: Số 17, Ngách 71/14, Ngõ 71 Phố Hoàng Văn Thái, phường Khương Trung, Hà Nội (cách cây xăng lớn đường Trường Chinh 600m, nhiều chỗ đỗ xe).
Hotline: 098 678 1890 * Tel: 04-3566 7559 * Fax: 04-3566 7481.
YM: duhocvip * Skype: vip.studyoverseas
Email: duhocvip@gmail.com
Website: www.duhocvip.comwww.mangduhocanh.com
Blog hữu ích: http://tuvanduhocanhhanoi.wordpress.com/

DU HỌC VIP - CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU VỀ DU HỌC THẠC SĨ TẠI ANH! CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Bạn hãy sống xanh vì MÔI TRƯỜNG! Chỉ in bài hướng dẫn này trong trường hợp cần thiết.
(Bài viết này thuộc bản quyền của Văn phòng Du học VIP, nghiêm cấm sao chép nếu không có sự đồng ý của Du học VIP)

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết