Diễn đàn trường ĐH Công Nghiệp Quảng Ninh

Chào mừng bạn đến với diễn đàn của trường ĐH Công Nghiệp Quảng Ninh


You are not connected. Please login or register

Học bổng Du hoc New Zealand dành cho Sinh Viên các nước Đang Phát triển

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

duhoc247


Thành viên nhiệt tình
Thành viên nhiệt tình

Chương trình Học bổng Phát triển New Zealand (NZDS) tạo cơ hội cho sinh viên đến từ các nước đang phát triển được lựa chọn đi du hoc New Zealand nhằm thực hiện quá trình học tập và nghiên cứu tại một đất nước phát triển New Zealand.
Học bổng Du hoc New Zealand dành cho sinh viên đến từ các nước đang phát triển có thể bao gồm chi phí học tập liên quan đến các lĩnh vực y tế, giáo dục, đời sống nông thôn, quản trị, nhân quyền, phát triển kinh tế, tất cả tùy thuộc vào nhu cầu đào tạo phát triển nguồn nhân lực của chính phủ New Zealand.
Học bổng Phát triển New Zealand được đề xuất và cấp cho sinh viên bậc học đại học toàn thời gian đang tham gia trong các học viện giáo dục tại New Zealand.

Chương trìnhHọc bổng Phát triển New Zealand NZDS có 2 loại:
Học bổng Phát triển New Zealand – Công lập (NZDS-Public)

Chương trình học bổng Phát triển New Zealand- công lập NZDS-Public là một chương trình song phương có sẵn cho sinh viên đến từ các nước đối tác được lựa chọn ở khu vực Đông Nam Á và Thái Bình Dương. Các tiêu chí lựa chọn để xét học bổng du hoc New Zealand được xác định bởi chính phủ đối tác và NZAID.
Ứng viên lọt vào danh sách, chủ yếu là sinh viên thuộc hệ thống trường công lập, được xác nhận xét học bổng du hoc New Zealand của chính phủ đối tác. Sinh viên đến từ khu vực xã hội dân sự, hoặc tổ chức khu vực tư nhân có thể đăng ký xét học bổng phát triển New Zealand NZDS-Public tại một số nước phụ thuộc vào các tiêu chí lựa chọn quốc gia cụ thể. Các bậc học, các lĩnh vực nghiên cứu có sẵn để học tập nghiên cứu du hoc New Zealand được xác định theo nhu cầu của nước đối tác đào tạo phát triển nguồn nhân lực.
Học bổng Phát triển New Zealand – Mở (NZDS-Open)

Chương trình họcbổng Phát triển New Zealand mở NZDS-Open là một chương trình song phương không có sẵn cho các ứng cử viên đến từ một số nước đang phát triển ở châu Phi, châu Á, Mỹ Latinh và Thái Bình Dương. Theo chương trình học bổng Phát triển New Zealand mở NZDS-Open, các ứng cử viên độc lập phải nộp đơn xin học bổng du hoc New Zealand.
Học bổng Phát triển New Zealand NZDS-Open hướng vào sinh viên thuộc hệ thống trường tư nhân hoặc các tổ chức xã hội khu vực dân sự, bao gồm cả các tổ chức phi chính phủ. Trong một số quốc gia, thuộc hệ thống trường công lập cũng có thể đăng ký xét cấp học bổng Phát triển New Zealandmở NZDS-Open tùy thuộc vào quốc gia hoặc các tiêu chí lựa chọn khu vực cụ thể. Tiêu chuẩn này cũng xác định dựa vào các cấp và các lĩnh vực nghiên cứu, theo đó ứng cử viên có thể đăng ký học bổng du hoc New Zealand để học tập nghiên cứu ở New Zealand.

Web : http://goldenway.edu.vn | Du học New Zealand : http://duhocnewzealand247.com
Tư vấn Du học New Zealand : newzealand@goldenway.edu.vn

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết