Diễn đàn trường ĐH Công Nghiệp Quảng Ninh

Chào mừng bạn đến với diễn đàn của trường ĐH Công Nghiệp Quảng Ninh


You are not connected. Please login or register

Tại Sao chọn Du học Mỹ tại Đại học SNHU, USA ?

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

duhoc247


Thành viên nhiệt tình
Thành viên nhiệt tình


Bởi vì du học Mỹ tại Đại học Southern New Hampshire (SNHU), trường thường xuyên cung cấp các khóa đào tạo học thuật chuyên sâu và vượt xa những gì sinh viên du học My mong đợi. Và vì SNHU tin rằng không có giới hạn nào với những gì bạn có thể làm, những gì bạn có thể có được cũng như những gì bạn có thể sẽ đạt được.

Có nhiều lý do để chọn du học Mỹ tại SNHU:

Bạn sẽ có sự lựa chọn của riêng bạn khi chọn du học Mỹ tại SNHU

* Đến lớp học trong một khuôn viên được trang bị các phương tiện cơ sở vật chất hiện đại
* Hoặc tham gia một khóa giáo dục thường xuyên tại một trong những địa điểm của trường, được trang bị đầy đủ với các máy tính và những con người thân thiện
* Hoặc tham gia khóa học trực tuyến – du học Mỹtại SNHU học qua trực tuyến online hiện có sẵn vào bất cứ lúc nào ban ngày hay ban đêm. Bạn cũng có thể kết hợp các chương trình khóa học khác nhau cho sự lựa chọn du học Mỹ của bạn.


Bạn sẽ tiếp nhận một nền giáo dục du học Mỹ hướng tới một thế giới thực sự. Sinh viên du học Mỹ̃tại SNHU định hướng trước sự nghiệp của mình thông qua các chương trình thực tập với hàng trăm tổ chức khác nhau vào cuối khóa học.
Du học Mỹ̃ tại SNHU bạn sẽ làm việc với các giảng viên, có kiến ​​thức và tận tâm. Các giảng viên tại SNHU là các chuyên gia giàu kinh nghiệm, những người cam kết sẽ làm nhiều hơn trong việc học tập của sinh viên và chăm sóc những gì họ có để tạo điều kiện cho sinh viên nhiều hơn.
Du học Mỹ tại SNHU bạn sẽ tham gia vào một cộng đồng sôi động. Chỉ cần hỏi tiến sĩ Massood Samii, một giáo viên nhiệt tình vừa là nhà nghiên cứu, một chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế và thị trường dầu mỏ thế giới. Tại sao tiến sĩ lựa chọn SNHU? Giảng dạy tại SNHU – bởi vì khi ở đây tiến sĩ đã tìm thấy sự tăng trưởng, năng lượng và môi trường cởi mở khuyến khích sinh viên nhằm hướng tới mục tiêu cao hơn.


du hoc my, du hoc usa, visa du hoc
Tham khảo thêm: http://duhocmy247.com
Chương trình thực tập tại Mỹ

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết